“สุริยะ” นำทัพ “พลังประชารัฐ” ลุยเปิดปราศรัยใหญ่เมืองช้าง 7 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ กราบอ้อนเลือกยกทีม พร้อมสานต่อบัตรคนจน (ชมคลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook สุรินทร์นิวส์
 • 1.2K
 •  
 •  
 •  
 •  
  1.2K
  Shares

“สุริยะ” นำทัพ “พลังประชารัฐ” ลุยเปิดปราศรัยใหญ่เมืองช้าง 7 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ กราบอ้อนเลือกยกทีม พร้อมสานต่อบัตรคนจน

Advertisements
Loading...

วันนี้(14 ม.ค.62)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เมื่อเวลา 14.30 น.ที่ลานอเนกประสงค์ ตรงข้ามปั้มบางจาก ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคอีสาน พรรคพลังประชารัฐ นานวิรัตน์ รัตนเศษฐ์(อดีตรัฐมนตรี) พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่รับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนและสมาชิกกว่า 5,000 คน บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก กองเชียร์ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.แต่ละเขต แห่ให้กำลังใจหนาแน่น

โดยมี นายธีรทัศน์ เตียวเจริญโสภา (เกิ๊ด) อดีต ส.ส.สุรินทร์หลายสมัย หัวหน้าที่กลุ่มพลังประชารัฐสุรินทร์ และ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ เขต 6  นำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 7 เขตเลือกตั้ง ประกอบด้วย นายอนันต์ ปาลีคุปต์ (เน๊ต) เขต 1 , นายณัฏฐพล จรัสรพีพงษ์ (เซี๊ย) เขต 2 ,นางสาวผกามาศ เจริญพันธ์ เขต 3 ,นายปุณวัฒน์ สนใจ (เบิ้ม)เขต 4  ,นายสุวิทย์ เกษอินทร์ เขต 5 ,นายธีรทัศน์ เตียวเจริญโสภา (เกิ๊ด) เขต 6 และนายพิเชษฐ์ สุทธิศิริวัฒนะ (จ่อม )  เขต 7  ให้การต้อนรับ พร้อมเปิดตัว ว่าผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ ทั้ง 7 เขต  คลุกเข่าก้มกราบอ้อน พี่น้องประชาชนที่มารับฟังการปราศรัยใหญ่ในครั้งนี้  ให้ช่วยเลือกยกทีม ทั้ง 7 เขต เพื่อก้าวข่มความขัดแย้ง พร้อมสานต่อบัตรคนจน

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคอีสาน พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เพราะยังไม่ได้ตัดสินใจในว่าจะมาดำเนินการทางการเมืองต่อหรือไม ซึ่งทางพรรคพลังประชารัฐเองก็ต้องระมัดระวังตรงนี้อยู่เหมือนกัน ตนคิดว่า หลังจากลงพื้นที่วันนี้หลายๆเขต โดยเฉพาะในพื้นที่ จ.สุรินทร์ ชาวบ้านส่วนใหญ่อยากให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีต่อไป ด้วยผลงานได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า สามารถนำความสงบสุขมาสู่ประเทศชาติ บ้านเมืองได้ ประกอบกับนโยบายหลายๆอย่างของรัฐบาลนี้ โดยเฉพาะการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่มีฐานะยากจน ทำได้เป็นอย่างดี ตนเห็นว่าในเมื่อเป็นความต้องการของชาวบ้าน พรรคพลังประชารัฐจึงอยากจะสานต่อนโยบายให้เป็นจริง

พรรคพลังประชารัฐคาดหวังเก้าอี้ ส.ส.ภาคอีสานมากกว่า 60 คน จากการลงพื้นที่ทุกๆสัปดาห์ ปรากฏว่า กระแสพรรคพลังประชารัฐยังดีวันดีคืน จำนวน ส.ส.อีสานที่คาดหวังไว้ 60 คน ทำได้แน่นอนหรืออาจจะได้มากกว่านั้นด้วย  ในส่วนสนามเลือกตั้งทั่วทั้งประเทศ คาดหวังเอาไว้กว่า 150 คน

ตนจึงอยากให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฟังเสียงประชาชนที่อยากให้ทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีต่อไป เพราฉะนั้นทางพรรคพลังประชารัฐอยากจะชักชวนให้ท่านเข้ามา  จึงฝากผ่านสื่อถึงพี่น้องประชาชนถ้าอยากเห็นบ้านเมืองก้าวข้ามความขัดแยง ในอดีตที่ผ่านมา เศรษฐกิจก้าวหน้าต่อไป ให้เลือกผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เข้ามาเยอะๆเพราะจะสามารถแก้ไขปัญหาของพี่น้องประชาชน และสามารถทำให้เศรษฐกิจดีขึ้นได้

ทีมข่าว สุรินทร์นิวส์ รายงาน.

 •  
  1.2K
  Shares
 • 1.2K
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Advertisements

เชิญร่วมบริจาค สนับสนุนสุรินทร์นิวส์ (2562)
เว็บไซต์สุรินทร์นิวส์ โซเซียลมีเดียในเครือข่าย “สุรินทร์นิวส์” เปิดรับเงินสนับสนุนด้วยการให้โอนเงิน ผ่านธนาคารกรุงไทย สาขาโรบินสันสุรินทร์

ชื่อบัญชี Surinnews Newspapere บัญชีเลขที่ 982-0-83891-6

เพื่อ “ชมรมผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์” นำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณะกุศล และสร้างกระบวนการเรียนรู้สื่อชุมชน

,