สีสัน..ขบวนพาเหรดสุดอลังการ – ด้วยป้ายรณรงค์ “ใบแดงสั่งเพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง 10 ปี” ในงานกีฬาครูมัธยมสุรินทร์เกมส์(ชมคลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook สุรินทร์นิวส์
 • 497
 •  
 •  
 •  
 •  
  497
  Shares

ยิ่งใหญ่สุดอลังการด้วยขบวนพาเหรดอย่างสวยงาม แต่ละทีมจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมในงานกีฬาครูมัธยมสุรินทร์เกมส์ “รวมพลังสร้างไมตรี สามัคคี สพม.33” ณ สนามกีฬาศรีณรงค์

Advertisements
Loading...

วันที่ 15 มี.ค. 62 เวลา 16.00 น. ที่สนามกีฬาศรีณรงค์ นายเกษมศักดิ์ แสนโภชน์ อดีตผู้ว่าราชการจ.สุรินทร์ เป็นประธานเปิดงาน กีฬาครูมัธยมสุรินทร์เกมส์ “รวมพลังสร้างไมตรี สามัคคี สพม.33” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562  โดยมีนายสำเริง บุญโต ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33 เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ ผู้บริหารสถานศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด รักการออกกำลังกาย มีสุขภาพ และพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง มีระเบียบวินัย มีน้ำใจนักกีฬา รู้รักสามัคคี มีการรณรงค์ส่งเสริมการขับเคลื่อนงานตามนโยบายต่างๆ อันจะส่งผลต่อการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยมีเครือข่ายจาก 8 สหวิทยาเขต เข้าร่วมการแข่งขัน ประกอบด้วย สหวิทยาเขต 1 สุรวิทยาคาร, สหวิทยาเขต 2 สิรินธร, สหวิทยาเขต 3 จอมสุรินทร์,  สหวิทยาเขต 4 ศรีสำโรง, สหวิทยาเขต 5ท่าตูม-ชุมพลบุรี, สหวิทยาเขต 6 ศรีนครเตา, สหวิทยาเขต 7 ปราสาทเชิงพนม และสหวิทยาเขต 8 ศรีนครอัจจะ ในการแข่งขันกีฬาครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมการแข่งขัน  รวมทั้งสิ้น 3,000คน โดยได้จัดการแข่งขันกีฬา กรีฑา และกีฬาพื้นบ้าน ดังต่อไปนี้ กีฬาฟุตบอล ,กีฬาวอลเลย์บอล ,กีฬาเซปักตะกร้อ ,กีฬาเปตอง ,กีฬาแชร์บอล,วิ่ง 100 เมตร ,วิ่งผลัด 4×100, 4×400 เมตร,วิ่งผลัดกระสอบ 8×50 เมตร,วิ่งผลัดซุปเปอร์แมน 8×50เมตรและวิ่งตะขาบ 12 คน

ไฮไลท์ของงานอยู่ที่ขบวนพาเหรดของบุคลากรการศึกษา พร้อมนำเสนอ ดรัมเมเยอร์ที่เรียกได้ว่าสวยงามและอลังการมากทั้งเสื้อหน้าผมจัดกันมาเต็ม ประกอบด้วยไม้ 1 นางลัดดาวัลย์ เพ่งเล็งดี ผอ.กลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์ ไม้ 2 นางตัวรัตน์ เกียรติคุณรัตน์ ศึกษานิเทศก์ ไม้ 3 นางพยอม สนคลัง นักวิชาการเงินและบัญชี ไม้ 4 นางณัฐกานต์ ปีแหล่ ศึกษานิเทศก์ ไม้ 5 นางนาถสุดา จินดาศรี ศึกษานิเทศก์ และนำเสนอกิจกรรมตามนโยบาย อาทิ วิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยมองค์กร วัฒนธรรมองค์กร นโยบาย ของ ผอ.สพม.33 “ลึกซื้งงานภารกิจ พิชิตงานนโยบาย ใส่ใจงานเชิงพื้นที่” TO BE NUMBER ONE โครงการจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ คนไทยหัวใจสีขาว ร่วมต้านภัยยาเสพติด วิ่งเพื่อน้อง สพม.33 รณรงค์ต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่น “ครู สะเร็น จิตพอเพียง” รณรงค์ลดและคัดแยกขยะมูลฝอย ทำความดีด้วยหัวใจ ลดภัยสิ่งแวดล้อม ที่เรียกความสนใจจากท่านผู้ชมได้มากที่สุดคงนี้ไม่พ้นขบวนรณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2562 สร้างสีสันสร้างไฮไลท์ให้กับงานเพราะในช่วงหาเสียงเลือกตั้งพอดี ใครเห็นก็อดใจไม่ไหวเป็นต้องยิ้มทันทีด้วยป้าย (ใบแดงสักเพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง 10 ปี) ที่เก๋ไกสะดุดแต่มีความหมายมาก “รับบัตร 1 ใบ กาได้ 1 เบอร์ มีผล 3 อย่าง คือ ได้ ส.ส.แบบแบ่งเขต ได้ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ และได้นายกรัฐมนตรี” อย่าลืมไปใช้สิทธิใช้เสียง “เลือกตั้งเป็นหน้าที่ เลือกคนดีเข้าสภา” “เลือกตั้งคุณภาพ โดยพลเมืองคุณภาพ” “สุจริต โปร่งใส และเที่ยงธรรม” “พลเมืองดี วิถีประชาธิปไตย”

สำหรับปีนี้อยากบอกว่า “สุดยอดมาก ๆ” โดยการนำทัพของ นายสำเริง บุญโต ผอ.สพม.33 นายกฤษ ละมูลมอญ รอง ผอ.สพม.33 (ว่าที่ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา) นางปติมา กาญจนากาศ รอง ผอ.สพม.33 ประธานสหวิทยาเขตทั้ง 8 สหวิทยาเขต อนุกรรมการฝ่ายกีฬา สพม.33 ส่วนผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา จาก 8 สหวิทยาเขต 85 โรงเรียน กว่า 3,000 คน จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรด กองเชียร์ กีฬาทุกชนิด รวมถึงกิจกรรมนันทนาการภาคกลางคืน ทั้ง 8 ชุดการแสดง ก็สุดอลังการงานสร้าง

Cr.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๓ / ภาพ คลิป ได้รับการอนุญาตจากแอดมิน สพม.33 แล้ว

 •  
  497
  Shares
 • 497
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Advertisements

เชิญร่วมบริจาค สนับสนุนสุรินทร์นิวส์ (2562)
เว็บไซต์สุรินทร์นิวส์ โซเซียลมีเดียในเครือข่าย “สุรินทร์นิวส์” เปิดรับเงินสนับสนุนด้วยการให้โอนเงิน ผ่านธนาคารกรุงไทย สาขาโรบินสันสุรินทร์

ชื่อบัญชี Surinnews Newspapere บัญชีเลขที่ 982-0-83891-6

เพื่อ “ชมรมผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์” นำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณะกุศล และสร้างกระบวนการเรียนรู้สื่อชุมชน

, ,