สุดสะเทือนใจ!! ส่งลูกไป รร. เจอกระบะเสยดับ ลูกโอกาสรอด50%(มีคลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook สุรินทร์นิวส์
 • 6.8K
 •  
 •  
 •  
 •  
  6.8K
  Shares

สลด! แม่ ขี่จยย. ไปส่งลูกชายที่โรงเรียน ถูกกระบะหลับในพุ่งชนเสียชีวิต ลูกชายบาดเจ็บสาหัส กะโหลกเปิด เป็นตายเท่ากัน

วันนี้ (18 พ.ค.61) ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เมื่อเวลา 08.10 น.ที่บริเวณด้านหน้าโรงเรียนบ้านโดนโอก ต.นาบัว อ.เมือง จ.สุรินทร์ หลัก ก.ม.ที่ 17 ถนนสุรินทร์-ปราสาท เกิดเหตุสลด ขณะที่ แม่ และเด็กนักเรียน จอดจักรยานยนต์ กำลังจะเดินส่งเข้าประตูโรงเรียน  แต่ปรากฏว่าได้รถกระบะเซเสียหลักพุ่งชน ลากไปไกลกว่า 40 เมตร จนทำให้ผู้เป็นแม่เสียชีวิต เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว ส่วนตัวน้องนักเรียน ก็อาการสาหัส เป็นตายเท่ากัน ขณะที่ชาวบ้านคาด คนขับกระบะหลับใน

Advertisements
Loading...

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน บค 9586 ศรีสะเกษ วิ่งออกมาจาก อ.ปราสาท กำลังมุ่งหน้าเข้าตัว อ.เมืองสุรินทร์ ขณะวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ เซเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง บริเวณด้านหน้าโรงเรียนโดนโอก  หลังเกิดเหตุ นายกังวานไพพร อรัญสุข อายุ 38  ปี คนขับรถกระบะ และผู้เห็นเหตุการณ์ลงมาช่วยกันดูผู้บาดเจ็บ

จากการตรวจสอบพบว่า รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ-แดง ถูกรถกระบะทับได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบร่างของ นางลัดดา แก้วรัตน์  อายุ 47 ปี ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ไปส่ง เด็กชายกรวิชญ์ หรือ น้องก็อต ภาสดา ลูกชาย นักเรียนชั้นอนุบาล 2 ที่โรงเรียนบ้านโดนโอก  แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็ถูกรถกระบะพุ่งชน ทำให้นางลัดดา แก้วรัตน์  เสียชีวิต ส่วน เด็กชายกรวิชญ์ หรือ น้องก็อต  ลูกชาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกเปิด เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ 1669 อบต.เชื้อเพลิง รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล และขณะเกิดเหตุชาวบ้านได้ช่วยกันโทรศัพท์แจ้ง 191 หลายครั้ง มีการรับสายแต่ไม่ปรากฏว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในช่วงเวลาคับขันแต่อย่างใด

นางรมตี สิงห์เงิน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/7 บ้านโดนโอก ม.10 ต.นาบัว อ.เมือง จ.สุรินทร์ กล่าวว่า ตนจอด รถ จยย.อยู่ข้างทาง ด้านหน้าโรงเรียนบ้านโดนโอก กำลังยืนคุยกับนางลัดดา แก้วรัตน์  จู่ๆก็พบว่า มีรถกระบะคันดังกล่าว เซเข้ามาข้างทาง ทั้งที่จอด จยย.แอบอยู่ไหล่ทางมากๆแล้ว ไม่น่าจะมาชนกันได้ และช้อนไปไกล เป็นช่วงเช้านักเรียนกำลังพากันเข้าโรงเรียน ถ้าตนไม่เงยหน้าไปเห็นพอดี ตนก็คงจะโดนชนเหมือนกัน กำลังจะอ้าปากตอบแก่ ก็เห็นรถเซมาหาแล้ว จึงหนีวิ่งไม่คิดชีวิตเหมือนกัน

ด้าน นายลพ ภาสดา อายุ 32 ปี สามีของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ภรรยาจะมาส่งลูกชายทุกวัน เคารพกฎจารจร และรถ จยย.มีเอกสาร ทุกอย่าง ไม่น่าเชื่อว่า จะถูกชนกันแบบง่ายๆ ขณะจอดรถ จยย.ไว้ข้างทาง  และกำลังจะเดินไปส่งลูกชายที่ประตูโรงเรียน

ขณะที่ชาวบ้านโดนโอก กล่าวว่า บริเวณด้านหน้าโรงเรียนโดนโอกแห่งนี้ มักจะเกิดอุบัติเหตุถี่ยิบ  หลังจากมีการก่อสร้างเกาะกลางถนน ผู้ปกครอง นักเรียน ต้องไปยูเทริน์ไกลกว่า 1 ก.ม. ทั้งๆที่ แต่ก่อนแค่เดินข้ามถนนมาก็ถึงโรงเรียนบ้านโดนโอกแล้ว  เคยร้องเรียนให้มีการเปิดยูเทริน์หลายครั้งแต่เรื่องกลับเงียบไป  ชาวบ้านที่สัญจร ยากลำบาก ต้องระมัดระวัง และเสี่ยงตายรายวัน เพราะรถถนนสี่เลนรถวิ่งเร็ว จึงเกิดอุบัติเหตุอย่างที่เห็นๆกันแทบทุกวัน

ภาพ – ข่าว / สมเกียรติ ทวีงาม ผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์

(คลิปประกอบข่าว)

 •  
  6.8K
  Shares
 • 6.8K
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Advertisements

เชิญร่วมบริจาค สนับสนุนสุรินทร์นิวส์ (2562)
เว็บไซต์สุรินทร์นิวส์ โซเซียลมีเดียในเครือข่าย “สุรินทร์นิวส์” เปิดรับเงินสนับสนุนด้วยการให้โอนเงิน ผ่านธนาคารกรุงไทย สาขาโรบินสันสุรินทร์

ชื่อบัญชี Surinnews Newspapere บัญชีเลขที่ 982-0-83891-6

เพื่อ “ชมรมผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์” นำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณะกุศล และสร้างกระบวนการเรียนรู้สื่อชุมชน

,