ยังรอความหวัง!!หมอไสยศาสตร์ชื่อดังเผย “เจ้าป่าเขาแหลม”จะปล่อยตัว หนุ่มร่างทรงวัย 24 ปี หลังครบรอบ 7 วันแห่งการสูญหาย(มีคลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook สุรินทร์นิวส์
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

วันนี้(23 พ.ค.62)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า จากกรณีที่มีการร้องเรียน ขอความช่วยเหลือ ประกาศตามหาคนหาย คือ นายชัยยศ โทษาธรรม อายุ 24 ปี หายออกจากบ้านที่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. 62 เบาะแสสุดท้ายคือ นายชัยยศ ได้เช็กอินผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า “อัญญานาง จำปาทอง”ระบุว่า ติดอยู่ในป่า ที่บ้านโอทะลัน ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ เบื้องต้น ครอบครัวแจ้งความไว้ที่ สภ.บัวเชด จ.สุรินทร์

 ซึ่งประวัติของ นายชัยยศ โทษาธรรม อายุ 24 ปี  มีความเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์ และเป็นร่างทรง เชื่อในสิ่งลี้ลับ เห็นในสิ่งที่คนทั่วไปมองไม่เห็น หายตัวออกมาจาก บ้านเพื่อนสนิทที่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา นายชัยยศ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาหมอไสยศาสตร์คนหนึ่ง ในพื้นที่ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ และได้พบปะพูดคุยกัน ถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในป่าและถ้ำแห่งหนึ่ง ใกล้ชายแดนไทย-กัมพูชา ใน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์  ซึ่งหมอไสยศาสตร์ ได้บอกว่า ให้จัดหาสิ่งของ พร้อมกับดอกไม้กำใหญ่ เพื่อไปบูชา และจะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในถ้ำออกมา พร้อมกับได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากอ.สังขะ มุ่งหน้าไปยัง อ.บัวเชด และจอดรถจักรยานยนต์ไว้ในป่าสวนยางพาราของชาวบ้าน ต่อมาได้เดินถือสิ่งของพร้อมดอกไม้ มุ่งหน้าไปยังป่าเขาแหลม บริเวณถ้ำผาสาวโศก

 ล่าสุด ช่วงบ่ายวันนี้(24 พ.ค.62)  พ่อ แม่ พี่ชาย และญาติๆของ นายชัยยศ โทษาธรรม อายุ 24 ปี ผู้สูญหาย   รวม 6 คน ได้เดินทางด้วยรถยนต์กระบะมาจาก อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร  เพื่อตามหาโดยได้พากันเดินเท้า ลัดเลาะเข้าป่า  ระยะทาง ไป-กลับ กว่า 5 กม. ที่อยู่ท้ายหมู่บ้านโอทะลันพัฒนา ม. 10 ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ พื้นที่ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทับทัน-ห้วยสำราญ ชายแดนไทย-กัมพูชา ด้าน จ.สุรินทร์  ใช้เวลากว่า 3 ช.ม.ในการเดินตามหายังสถานที่ต่างๆที่คาดว่า น่าจะพลัดหลง โดยเดินเลาะ ตามเนินหน้าผาสูงชั้น ปีนเขา สำรวจถ้ำ ป่าเขาแหลม บริเวณถ้ำผาสาวโศก โดยมี “แมวป่า” จิตอาสาพิทักษ์ป่า วัดเขาศาลาอตุลฐานะจาโรพาลงพื้นที่ พยายามเขียนสัญลักษณ์ไว้ตอนเส้นทางที่เดินผ่าน เพื่อที่จะให้ผู้สูญหายได้รับรู้ว่า มีคนกำลังตามหาตัวอยู่ ในขณะที่ เจ้าหน้าที่ ได้สนธิกำลังกว่า 80 นาย บูรณาการ ปูพรมทำการค้นหา ผู้สูญหายจากการหลงป่า บริเวณช่องกระโดน  แนวชายแดนไทย-กัมพูชา แต่ยังไม่พบ ตัวผู้สูญหายแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ จากการสอบถาม พ่อ-แม่ ญาติของ นายชัยยศ โทษาธรรม อายุ 24 ปี ผู้สูญหาย เปิดเผยว่า หมอไสยศาสตร์ หรือ ร่างทรงที่นายชัยยศ เดินทางไปหาครั้งสุดท้ายก่อยหายตัวไปอย่างลึกลับบอกว่า  ขณะนี้เจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเขาแหลมยังไม่ปล่อยตัวนายชัยยศออกมา สิ่งที่บังตาไม่ใช่พระ แต่เป็นสิ่งลี้ลับใหญ่มากปิดบังไว้ และจะปล่อยตัว นายชัยยศ โทษาธรรม ออกมาจากถ้ำ หลังครบรอบ 7 วันแห่งการสูญหาย

ภาพ/ข่าว สมาน ยาจิตร ผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์ รายงาน.

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Advertisements
Advertisements
Advertisements

เชิญร่วมบริจาค สนับสนุนสุรินทร์นิวส์ (2562)
เว็บไซต์สุรินทร์นิวส์ โซเซียลมีเดียในเครือข่าย “สุรินทร์นิวส์” เปิดรับเงินสนับสนุนด้วยการให้โอนเงิน ผ่านธนาคารกรุงไทย สาขาโรบินสันสุรินทร์

ชื่อบัญชี Surinnews Newspapere บัญชีเลขที่ 982-0-83891-6

เพื่อ “ชมรมผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์” นำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณะกุศล และสร้างกระบวนการเรียนรู้สื่อชุมชน