งานเข้า“บิ๊กตู่” โดนหมอดูดังเมืองช้างทักดวงดับ ระวังเดินทางมาสุรินทร์ 19 ส.ค.นี้ (มีคลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook สุรินทร์นิวส์
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

วันนี้(13 ส.ค.62)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ได้โทรศัพพ์สอบถามไปยัง หมอก้อยฟ้า หรือ นางสาวสิริยากร มีสุข นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดัง อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์  เพื่อให้พยากรณ์ชะตาชีวิต โดยไม่ได้บอกล่วงหน้ามาก่อนว่าเป็นใคร บอกแต่เพียง วันเดือนปีเกิดเท่านั้น

หมอก้อยฟ้า หรือ นางสาวสิริยากร มีสุข นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดัง  กล่าวว่า คนเกิดวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2497 ตามดวงชะตา เดือน 4 ปลายปี ตกปีชง ตกดวงมรณะ จะเหตุไม่ดี มีเหตุการณ์สูญเสีย มีเหตุการณ์ที่ไม่ดี ในช่วงเดือนกันยายนนี้จะหว้าวุ่นมากเลยนะ ดวงคนนี้อันตรายมาก แม้ว่าดวงชะตาท่านนี้จะมีอำนาจ วาสนาบรามีอย่างยิ่งใหญ่ แต่มาในช่วงนี้ ตั้งแต่เดือน สิงหาคม กันยายน จะมีวินาศ วิบัติ มีความสูญเสีย ล้มเหลว จะมีศัตรูรบกวนปั่นป่วน วินาศ แม้ว่าคนนี้ ดวงมีอำนาจมากเลยนะ แต่อำนาจจะเสื่อมถอยตั้งแต่เดือนกันยายน 2562 เป็นต้นไป ไปไม่รอดอย่างแน่นอน ดวงบ้าน ดวงเมือง ก็จะเกิดความปั่นป่วน เกิดความระส่ำระสาย ดวงจะเอาไม่รอด วินาศเอามากๆ

ต้องหาวิธิการแก้ไขอย่างเร่งด่วน ถ้าแก้ต้องคุยกันยาว ตนอยากแก้ไขให้ท่านมากเลย แต่บารมีท่านมันตก ตกมากถึงขึ้นเสียชีวิต จะมีเรื่องมีราวเกิดความสูญเสียเป็นอย่างมาก หนักมาก ต้องดูแลเป็นการด่วน โดยเฉพาะเดือนกันยายนนี้ ดวงดับ ดวงขาด เหมือนตนดูให้นายวิทูร ศรชัย นายก อบต.ยางว่าจะพินาศ ก็เสียชีวิตจากอุบัติเหตุขับรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า ดวงคนเกิดวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2497 เป็นดวงคอขาด วินาศ มันจะต้องมีคนปองร้ายให้ถึงตาย ปองร้ายเรื่องดวงเมือง และจะทำให้วิบัติด้วย ดวงคนเกิดวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2497 เป็นดวง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แน่ๆ ดวงขาด จะเชื่อหรือไม่เชื่อเป็นเรื่องของท่าน ให้ระวังระเบิดพลีชีพในการปองร้าย จะฆ่าให้ตาย ดวงท่านมีเคราะห์ เป็นไปได้ตนอยากจะเจอ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อยากจะบอกว่า ดวงผ่าวินาศ ดวงวิบัติเลย

ต้องมีการแก้ไขเพื่อให้ท่านมีชีวิตต่อไป เพราะท่านยังมีประโยชน์ในการช่วยเหลือบ้านเมืองอยู่ แต่มีคนที่จะคอยกลั่นแกล้ง คอยทำร้ายท่าน ท่านอยู่มากๆเลย คนที่ปองร้ายคือคู่แข่งทางการเมือง ให้ระวังเรื่องระเบิดจะมีคนตาย โดยจะมีอาเพศที่เมืองสุรินทร์ปัญหาภัยแล้งระดับประเทศเลยในขณะนี้ ต้องนำ 3 ชาติพันธุ์ เขมร ส่วย ลาว มาทำพิธี โดยการใช้ปราญชุมชน ที่ผ่านมาทำพิธีไม่ถูกต้อง ถ้าของลาวก็ของอ.เมืองสุรินทร์ ถ้าของอ.รัตนบุรี เจ้าพ่อศรีนครเตา ให้มารวมกันแก้บน ที่บริเวณอนุสาวรีย์พระยาสุรินทร์ภักดีศรีณรงค์จางวาง

จากการตรวจดูดวงชะตาของ  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เกิดวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2497 ปัจจุบันเป็นนายกรัฐมนตรีไทยคนที่ 29 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร จะเดินทางมาที่ จ.สุรินทร์ ในวันที่ 19 ส.ค.62 นี้ เพื่อวิกฤตภัยแล้ง ยังไม่มาเลยยังเกิดความระส่ำระสาย จะต้องมีคนมาคอยดูแลท่านเยอะมากๆ ถ้างั้นไม่ได้ตายแน่นอน ท่าจะมาแก้วิกฤติให้มันเกิดน้ำ ต้องทำพิธีกรรมศักดิ์ จะเอาโครงการมโหฬารต่างๆมาช่วยมันก็แก้ไม่ได้

จะมีดวงตายในวันที่ 21 ส.ค. 62 และ 21 ก.ย.62 ดวงท่านขาด จะรอดหรือเปล่า ต้องมาแก้ไขชะตาชีวิต ตนเป็นห่วงอยากจะช่วยเหลือ อยากบอกผ่านสื่อถึง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หรือให้มีโอกาสได้ช่วยเหลือแก้ไขเนื่องจากว่า ยังเป็นห่วงท่านอยู่ หมดดูเมืองสุรินทร์ทักมาว่า ดวงท่านขาด ที่ผ่านมาตนดูดวงให้ นายกทักษิณ และนายกยิ่งลักษณ์ ก็แม่นดั่งตาเห็น และที่สำคัญตนก็ดูดวงให้ท้านประยุทธ์ ในการเลือกตั้งจะได้เลือกเป็น นายกรัฐมนตรีอีกครั้ง หลังแรมโบ้อีสาน หรือ นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ มาดูดวงให้ พร้อมกับอดีตนายอำเภอรัตนะบุรี ถ้านายกประยุทธ์แก้ไขดวงชะตาได้จะไม่มีการเลือกตั้งใหม่แน่นอน รัฐบาลจะอยู่รอด ถ้าท่านไม่แก้ดวงมีการเลือกตั้งใหม่แน่นอน ที่สำคัญต้องแก้ด้วยการทำพิธีใหญ่เลย หมอใหญ่ขนาดไหนก็ทำไม่ได้ ต้องให้หมอก้อยฟ้าแก้ให้เท่านั้น ตนของฝากทิ้งทายถึง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่าท่านเป็นคนที่มีบารมี สูงส่ง ราชสีห์ต้องมีหนูน้อยตัวเล็กๆมาช่วย ราชสีห์ก็จะผ่านวิกฤตไปได้ด้วยดี  หนูน้อยตัวนั้นก็คือ แม่หมอคนนี้แหละที่จะไปช่วย หมอก้อยฟ้า กล่าว.

ขอบคุณภาพจาก ทีมลุงตู่ เรียบเรียงโดย ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว บรรณาธิการบริหารสุรินทร์นิวส์

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Advertisements
Advertisements
Advertisements

เชิญร่วมบริจาค สนับสนุนสุรินทร์นิวส์ (2562)
เว็บไซต์สุรินทร์นิวส์ โซเซียลมีเดียในเครือข่าย “สุรินทร์นิวส์” เปิดรับเงินสนับสนุนด้วยการให้โอนเงิน ผ่านธนาคารกรุงไทย สาขาโรบินสันสุรินทร์

ชื่อบัญชี Surinnews Newspapere บัญชีเลขที่ 982-0-83891-6

เพื่อ “ชมรมผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์” นำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณะกุศล และสร้างกระบวนการเรียนรู้สื่อชุมชน