สุรินทร์-สงกรานต์เดือด!!คนร้ายไม่ทราบจำนวนควงปืนลูกซอง กราดยิงอุกอาจกลางหมู่บ้าน (ชมคลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook สุรินทร์นิวส์
 • 151
 •  
 •  
 •  
 •  
  151
  Shares

สุรินทร์-สงกรานต์เดือด!!คนร้ายไม่ทราบจำนวนควงปืนลูกซอง กราดยิงอุกอาจกลางหมู่บ้าน สาหัส1 ชาวบ้านดวงซวยถูกลูกหลงอีก 2 ราย

วันนี้(12เม.ย.2561)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เวลา 19.25น. พ.ต.ท. สมศักดิ์  สาคร สารวัตรสอบสวน สภ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 ว่ามี เหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรายงาน พ.ต.อ. สุธีร์ ตรุโนภาส ผกก.สภ.พนมดงรัก ทราบและรุดลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนในหมู่บ้านบ้านบุอำเปา ม.4 ต.บักได อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 54  บ้านบุอำเปา ม.4 ต.บักได พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กถ 2624 สุรินทร์ จอดอยู่ข้างทาง ข้างรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพบ กองเลือดจำนวนมาก

นาย เมือย ยิ่งเจนจบ ผู้ใหญ่บ้าน บุอำเปา ซึ่งยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่กล่าวว่า ผู้บาดเจ็บคือเจ้าของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพบักได ได้นำส่งโรงพยาบาลพนมดงรักก่อนหน้านี้แล้วทราบชื่อว่า น.ส ณัฐชภรณ์ ทองนำ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ม.4 ต.ลำดวน อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ โดยมีแผลถูกยิงที่ขาซ้ายบริเวณเหนือเข่า และขาขวาบริเวณเหนือเข่าเช่นกัน กระสุนน่าจะโดนเส้นเลือดใหญ่ทำให้เสียเลือดจำนวนมากจนหมดสติ และโรงพยาบาลพนมดงรักได้นำส่งต่อโรงพยาบาลสุรินทร์แล้ว

ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งถูกลูกหลงของคมกระสุนเข้าที่บริเวณขาขวาด้านนอกเหนือเข่าทราบชื่อนายถนอม สังโกมล อายุ 45 ปี อยู่บ้านบุอำเปา ม4 ต.บักได ซึ่งบาดเจ็บเล็กน้อยกู้ชีพได้นำส่งโรงพยาบาลพนมดงรักในเวลาต่อมา

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นอกจากผู้บาดเจ็บทั้งสองรายยังมีอีกหนึ่งราย ซึ่งญาติได้นำส่งโรงพยาบาลพนมดงรักก่อนหน้านี้แล้ว โดยได้รับบัตรเจ็บที่นิ้วมือห้างซ้ายทราบชื่อว่านายสันติ รอดจากทุกข์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/7 ม.3 ต.บางแก้ว อ.บ้านแหลม จ. เพชรบุรี โดยนายสันติได้ภรรยาเป็นคนบ้านบุอำเปาวันหยุดเทศกาลสงกรานต์จึงได้พาภรรยากลับมาเยี่ยมบ้านปกตินั้น นายสันติ และภรรยาใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี แต่ก็เคราะห์ร้าย โดนลูกหลงจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่มีใครเห็นหน้าคนร้ายชัดเจนเนื่องจากมืดมากแล้ว ทราบเพียงแต่ว่าคนร้ายทั้งหมดสี่คนใช้รถจักรยานยนต์สองคันเข้ามาก่อเหตุโดยยิงปืน ทั้งหมดสามนัดนัดแรก ยิงที่บริเวณสี่แยกก่อนถึงที่เกิดเหตุแต่ไม่มีผู้ได้รับอันตรายนัดที่สองยิงเข้าไปในบ้านและนัดที่สามยิ่งไปโดน น.ส. ณัฐชภรณ์ ทองนำ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ใกล้กับรถจักรยานยนต์หนึ่งปลอกและมีผู้เก็บได้หัวกระสุนอีกหนึ่งหัวมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุและแรงจูงใจที่ทำให้คนร้ายลงมือก่อเหตุอย่างอุกอาจในครั้งนี้ ประเด็นหลักเจ้าหน้าที่มุ่งไปที่การไม่พอใจกันในการเล่นน้ำเมื่อช่วงตอนกลางวัน ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนสภ.พนมดงรักเร่งลงพื้นที่ ติดตามคนร้ายแล้วแต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บอาการสาหัสยังไม่สามารถให้การได้ จึงยังไม่สามารถระบุประเด็นการก่อเหตุได้

ภาพ/ข่าว ชัยยา พาละพล ผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว บรรณาธิการสุรินทร์นิวส์ / สมศักดิ์ ตระกูลสุข 

 •  
  151
  Shares
 • 151
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Advertisements
Advertisements
Advertisements

เชิญร่วมบริจาค สนับสนุนสุรินทร์นิวส์ (2562)
เว็บไซต์สุรินทร์นิวส์ โซเซียลมีเดียในเครือข่าย “สุรินทร์นิวส์” เปิดรับเงินสนับสนุนด้วยการให้โอนเงิน ผ่านธนาคารกรุงไทย สาขาโรบินสันสุรินทร์

ชื่อบัญชี Surinnews Newspapere บัญชีเลขที่ 982-0-83891-6

เพื่อ “ชมรมผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์” นำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณะกุศล และสร้างกระบวนการเรียนรู้สื่อชุมชน

,