Bookmark  


คลิป สมาพันธ์ประชาชนสร้างประชาธิปไตย ที่ สุรินทร์เมื่อวันที่ 27 ส.ค.54 เวลา 10.00 น.นายเทพพนม นามลี เลขาธิการสมาพันธ์ประชาชนสร้างประชาธิปไตย(สปสป.) ได้จัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า จังหวัดสุรินทร์ถือเป็นจังหวัดนำร่องแห่งแรกของประเทศไทย ในการก่อตั้งสมาพันธ์ประชาชนสร้างประชาธิปไตย โดยมีวัตุประสงค์ 5 ข้อ 1.จุดหมายทางการเมืองคือระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข 2.ยกเลิกรัฐธรรมนูญ ปี 2550 นำรัฐธรรมนูญ ปี 2540และกฏหมายที่ไม่เป็นธรรมมาปรัปรุงแก้ไข 3. ต่อสู้เพื่อแก้ไขตวามอยุติธรรมในสังคม 4.ใช้แนวทางสันติวิธี 5.สามัคคีประชาชนทุกภาคส่วน เป็นประชาธิปไตยที่แท้จริง เป็นการสร้างเครือข่ายสมาพันธ์ทั่วประเทศที่มีอุดมการเดียวกันที่รักในอุดมการณ์ประชาธิปไตย และติดตามท้วงถามความชอบธรรมให้นักการเมืองทั้งในสภาและนอกสภาที่ผ่านมาที่ถูกปฏิวัติรัฐประหาร ยึดครองอำนาจ และการต่อสู้ของคนเสื้อแดง ซึ่งไม่เป็นที่ยอมรับของนักประชาธิปไตยทั่วโลก รวมถึงการบริหารจัดการและดำเนินการ ทางกฏหมายที่เป็นธรรมแก่อดีตผู้นำปรเทศและนักการเมือง ต่างๆที่ผ่านมา อำนาจอธิปไตยเป็นของปวงชนชาวไทย ทุกเสียงมีความหมาย ดังนั้น สปสป.จึงยินดีร่วมมือกับภาคีสมาชิกอื่นที่จะเคลื่อนไหวทางการเมืองภาคประชาชนที่แท้จริงรวมกัน ซึ่งเป็นการดำเนินการโดยประชาชนเพื่อประชาชนและอดีตนายกรัฐมนตรีที่คนเสื้อแดงรักคือ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้กลับมาสู่กระบวนการที่ยุติธรรมทางกฏหมายที่สมาพันธ์ประชาชนสร้างประชาธิปไตย เห็นด้วยทั้งประเทศ
โดย Editor - วันที่ 27/08/11 20:08 (อ่าน : 956 , ตอบ : 3)


ผู้ตอบ :  
ข้อความ :  
รูปประกอบ :  
(ขนาดไม่เกิน 50k)
อารมณ์ :                          
Security Code :     
     

ความคิดเห็นที่ 1
เขาน้ำท่วมทั่วประเทศ พี่น้อง ส.ส.เสื้อแดง ยังไม่มาจากไปหาพ่อเขมรเหรอ เงียบไปเลย วอนพวกพี่ตู่ พี่ณัฐวุฒิช่วยพี่น้องคนไทยที่เป็นไพร่ด้วย แมร่งมึงพอตอนนี้เงียบไปเลย
คุณ วอนพี่น้องเสื้อแดง [180.180.165.211] - วันที่ 11/10/11 07:30

ความคิดเห็นที่ 2
ไม่ได้ซ้ำเติมนะแต่ขอให้อดทนหน่อยนะจังหวัดเสื้อแดงเพราะ ส.ส.และ ส.ว. พรรคเพื่อไทย บินไปเลีย ตักขี้กับฮวยเซ็ง ที่เขมรจะหมดแล้ว ตอนนี้ขอให้พวกหมู่บ้านเสื้อแดงรอสักหน่อยนะ เดี๋ยวถ้าพวกเข้าปาร์ตี้ ตีกอล์ฟเสร็จแล้วจะมาช่วยเหลือจ๊า ว่างๆตอนนี้ฟังเพลงโองการแช่งน้ำ ของวงตาวัน ไปก่อนนะ ร้องว่า เบื้องบนฟ้าจะตกลงมา เบื้องต่ำน้ำจะกลบภูผา ล้างมารครองเมือง กรรมติดจรวด
คุณ รักไพร่ [180.180.165.211] - วันที่ 11/10/11 07:36

ความคิดเห็นที่ 3
ชาวบ้านเสื้อแดง :ท้ากกกกษิณ......อยู่ไหนนนนนนนน ทักษิณ :(ไอ้ไพร่โง่ กรูกำลังเจรจา ดูดทรัพยากรของไทยเป็น ของกรู กะไอ้ฮวยเซ็ง....ไม่ว่างโว้ยยยย) ปีคันหู: ฉ้านนนก็ไม่ว่าง รีบ ไปแต่งตัวสวย ไป ประเทศต่างๆ โชว์ตัวก่อนคร้าาาา เป็ดเหลิม : กรูไม่ว่าง ...กำลังหาทางช่วย พ่อทักษิณ ก่อนโว้ยยยย.... ชาวบ้านเสื้อแดง: ร้องไห้กัน และตะโกนร้องราวเสียสติ...พ่อทักษิณ ๆๆๆๆๆๆๆๆ ทั้งสามคน :นั่งมอง ชาวบ้าน แล้วพูดว่า หุหุ โง่ไม่เลิกจริงๆๆ กร้ากๆๆๆ สะใจโวย ...อุดรจมน้ำ
คุณ แอบฟัง [180.180.165.211] - วันที่ 11/10/11 07:37
จำนวนครั้งการเข้าชม