Bookmark  


เพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ ทักษิณ โฟนอิน!

ภาพ/ข่าวจาก ศูนย์ข่าว surinnews.com

 

เมื่อวันที่ 5พ.ค.54 เวลา 16.00-24.00 น.ที่ผ่านมา พรรคเพื่อไทยจัดงานเวทีปราศรัยเพื่อ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ของพรรคเพื่อไทย และชูนโยบาย “ทักษิณคิดเพื่อไทยทำ”ที่บริเวณสนามแสดงช้าง บ้านจำเนียน อ.เมือง จ.สุรินทร์ มีประชาชนและคนเสื้อแดงแห่ร่วมงานกว่า30,000 คน

 

 

โดยมีการปราศรัยจากนักการเมืองท้องถิ่น ที่เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.และจากส่วนกลางคับคั่ง อาทิ วรวุฒิ วิชัยดิษฐ ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ วิเชียร ขาวคำ จตุพร พรหมพันธ์ ดำเนินรายการพิธีกรช่วงแรก อ.มานิตย์ สังข์พุ่ม  ขณะที่ ช่วงที่ 2 บรุ๊ค ดนุพร ปุนณกันต์ ฯลฯ เป็นผู้ดำเนินรายการ

ทั้งนี้ได้จัดเวทีคู่ขนาน ที่ห้างบิ๊กซี จ.อุบลราชธานี ซึ่งจะมีการโฟนอินของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ในเวลา 20.00-21.00 น. คนเสื้อแดงสุรินทร์นับหมื่นแห่ร่วมงานคับคั่งและมีการถ่ายทอดสดทางช่องเอเชีพอัพเดท

การปราศรัยเป็นไปด้วย อารมณ์ ดุเด็ดเผ็ดมัน นายจตุพร พรหมพันธ์ กล่าวกับผู้ร่วมงานว่า พี่น้องคนเสื้อแดงต้องเป็นหูเป็นตา หากพบเหตุการณ์ การ ซื้อเสียง แจ้งตำรวจจับ หรือหากตำรวจไม่จับ ก็นำตัวไปส่งตำรวจเลย เรามีความหวังที่มากกว่า เรามีนโยบายที่ดีกว่ามากกว่า เรามีคนเสื้อแดงที่มากกว่าทั้งแผ่นดิน ชัยชนะจะอยู่ที่ประชาชน

 

 

เน้นการนำท่าน ทักษิณ กลับประเทศ เพื่อพัฒนาแก้วิกฤตชาติ ความเสมอภาคเท่าเทียมกันทางสังคม มาตรฐานเดียว พร้อมเล่าเรื่องราวอดีต การต่อสู้เมษาเลือด การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ให้พี่น้องคนเสื้อแดง และชาวจังหวัดสุรินทร์ได้ทราบ ซึ่งขณะนี้ ใกล้การเลือกตั้งแล้ว อยากให้ประชาชน ทำการบ้านให้ดี ความจริงในเรื่องราวต่างๆ คงทราบดี ชะตากรรมของประเทศไทยอยู่ในมือประชาชน

ถ้าพรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้ง จะรู้ว่าใครผิดใครถูก คนที่สั่งฆ่าประชาชนต้องรับผิดพร้อมที่จะนำ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กลับประเทศไทย และมาเป็นนายกรัฐมนตรี ทันที

จากนั้น เมื่อเวลา 20.00 น.21.00 น. กิจกรรมทางการพรรคเพื่อไทยคู่ขนานสองจังหวัดสุรินทร์ และจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.พรรคเพื่อไทย ในหลายจังหวัด

ทั้งนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรได้โฟนอิน พูดคุยกับพี่น้องประชาชนทั้งสองจังหวัดและที่ชมอยู่ทางบ้านผ่านช่องสัญญาณดาวเทียมเอเชียอัพเดท ใจความพอสรุปได้ว่าอยากให้พี่น้องเลือก ส.ส.ดีๆที่ไม่ขายตัวเพื่อหวังประโยชน์ทางการเมือง และผลประโยชน์ส่วนตัว

 

 

โดยทิ้งประชาชนให้อดยาก อยากเห็นสังคมไทยอยู่กินดีดังเดิม ข้าว ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร สินค้าโอท็อบ ขายได้ราดาที่ดีกว่า หนี้สินจะต้องหมด ลูกหลานไทยต้องมีงานทำได้ค่าจ้างตามวุฒิ นักเรียนมีอินเตอร์เน็ตไวไฟ ใช้ การศึกษาประเทศไทยประชาชนจบขั้นต่ำ ม.6 บ้านนี้เมืองนี้จะต้องเจริญรุ่งเรือง

ถ้าพี่น้องอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงเลือกพรรคเพื่อไทย เพื่อชีวิตที่ดีกว่าทุกวันนี้และเน้นเลือกพรรคเพื่อไทยเพื่อให้ผมกลับบ้าน และปราศรัยต่อ โดยนายวรวุฒิ วิชัยดิษฐ ที่ดุเดือด ยำเละรัฐบาลหน้าหล่อ และงูเห่า บุรีรัมย์ ตามด้วยนาย ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ สร้างเสียงเกรียวกราวให้กับประชาชนผู้มาร่วมงาน ตบมือชอบใจ การปราศรัย การเดินผิดทาง ของรัฐบาลที่เป็นกู้ สินค้าขึ้น ประชาชนต้องเรียงแถวซื้อน้ำมันปาล์มซึ่งไม่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ กรรมของประชาชน จะแก้ได้ต้องแก้ที่ต้นเห็นและแก้โดยพรรคเพื่อไทย ถึงจะถูกสำหรับการพลิกฟื้นวิกฤติต่างๆ....

บรรยากาศแห่งการเรียกร้องประชาธิปไตยจะก้าวย่างเป็นอย่างไรอำนาจอยู่ที่มือประชาชนคนไทย ที่จะกำหนดชะตากรรมของประเทศไทย เพื่อก้าวข้ามเดินหน้าต่อไป ปิดท้ายด้วย นาย ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ ปราศรัยอย่างได้ใจผู้ร่วมงาน ในเรื่องการเมือง ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงประเทศไปสู่เป้าหมายที่ดีกว่าที่เป็นอยู่

พร้อมขอให้ทุกคนเลือกพรรคเพื่อไทย ทั้งระบบสัดส่วน และแบบแบ่งเขต จังหวัดสุรินทร์ มี 8 เขต ให้เลือกทั้งหมดยกทีม อย่าให้ใครมาหลอกง่ายๆ ให้เงินมารับได้ และไปรับหลายๆหน แต่ไม่ต้องเลือก

 

 

ซึ่งว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์พรรคเพื่อไทยประกอบด้วย นายกลยุทธ เรืองกาญจเศรษฐ นางปิยะดา มุ่งเจริญพร นายคุณากร ปรีชาชนะภัย นายตี๋ใหญ่ พูนศรีธนากูล นายมานิตย์ สังข์พุ่ม จ.ส.ต.ประสิทธิ์ ไชยศีรษะ นางปทิดา ตันติรัตนนนท์ นายชูศักดิ์ แอกทอง

คาดว่าสนามการเลือกตั้งปี 54 นี้ น่าจะมีการแข่งขันที่ดุเดือด ชิงเก้าอี้กันระหว่างพรรคใหญ่อย่างพรรคเพื่อไทย กับพรรคที่คุม ก.มหาดไทย ทุกย่อมหญ้า อย่างพรรคภูมิใจไทย ที่ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.มีความสูสี เชิงชัน ดูจะ ไม่ด้อยกว่ากัน

แต่อำนาจรัฐอยู่ที่พรรคภูมิใจไทย จึงคาดว่าจะได้ ส.ส.มากกว่า รวมถึงพรรคร่วมใจไทยชาติพัฒนา ก็น่าจับตามองเช่นกัน คอการเมืองเริ่มวิเคราะห์กันแล้ว หากมีการยุบสภาจริง คาดว่าไม่น่าจะเกินวันที่ 16 พ.ค. 54 กระแสวงในการเมืองคาดเดาว่า น่าจะเป็นวันที่ 9 พ.ค.54 โปรดติดตามกันต่อไป  …ด้วยใจระทึก

โดย Editor - วันที่ 06/05/11 13:07 (อ่าน : 1253 , ตอบ : 8)


ผู้ตอบ :  
ข้อความ :  
อารมณ์ :                          
Security Code :     
     

ความคิดเห็นที่ 1
ขออย่างเดียวอย่าโฆษณาชวนเชื่อเลย เห็นมานักต่อนักแล้วหล่ะ เห็นหน้าเฉพาะตอนหาเสียงไหว้ไปทั่ว พอได้ป็นหน่อยแหม !!!ขี้ควายก็ไม่อยากจะเหยียบ...จริงไหมท่าน ส.ส. (สั่งเสีย )
คุณ หนุ่มเมืองช้าง2011 [180.180.166.42] - วันที่ 06/05/11 18:23

ความคิดเห็นที่ 2
ยินดีกับท่านอาจารย์มานิตย์ สังข์พุ่ม พื้นที่ อ.ศีขรภูมิ ครอบครัวเรายินดีให้คะแนนเสียงท่านครับ
คุณ ขะเนก ต.หนองขวาว [58.9.103.34] - วันที่ 07/05/11 17:51

ความคิดเห็นที่ 3
สู้ต่อไปนะครับ หญิงเหล็กแห่งการเลือกตั้งซ่อมที่สุรินทร์
อย่าให้บุรีรัมย์ มาดูถูกคนสุรินทร์
ให้มันรู้ว่าคนชายแดนหนังเหนียว
ถ้าไม่โกงมันแพ้
คุณ โน สังเขียะ [180.183.70.187] - วันที่ 10/05/11 11:54

ความคิดเห็นที่ 4อวยพรให้ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย จ.สุรินทร์ กวาดทุกที่นั่ง เพื่อเป็นรัฐบาล ฟื้นฟูเศรษฐกิจ จิตใจ ความรัก ความสามัคคี จาก ปราสาทสายดวง/อุบลฯ
webmarketing, youtube downloader
คุณ prasat [180.183.211.194] - วันที่ 17/05/11 08:52

ความคิดเห็นที่ 5
ตระกูลมุ่งเจริญพร แยกพรรคกันหมายความว่าไง อุดมการณ์มีไหมให้ชัดเจนด้วย
คุณ คนเมือง [125.26.119.136] - วันที่ 17/05/11 10:05

ความคิดเห็นที่ 6
คราวก่อนเห็น ส.ส.กิตติศักดิ์,ส.ส.สาทิตย์,จากเพื่อแผ่นดินขึ้นป้ายเต็มบ้านเต็มเมืองว่าไม่พายเรือให้โจรนั่งแต่มาวันนี้คุณกับโดดลงจากเรือแล้วลากเรือให้โจรนั่งเป็นลูกน้องโจรเรียบร้อยแล้ว โถ่อุตส่าห์ชมในใจว่ามีอุดมการณ์ ที่แท้ก็ ส.ส.น้ำเน่าล่าผลประโยชน์ ถามหน่อยจุดยืนพวกคุณอยู่ใหน ตอบคนสุรินทร์ด้วยว่าวันนี้ทำไมคุณถึงไปอยู่กับคนทีคุณเรียกว่าโจร..แบบนี้เขาเรียกว่า เลวยิ่งกว่าโจร...
คุณ คนไม่มีสี [49.48.99.108] - วันที่ 22/05/11 11:08

ความคิดเห็นที่ 7
ทุกนโยบายทำได้แน่ยี่ห้อทักษิณซะอย่างไม่ต้องห่วง ไม่เหมือนอภิสิทธิ์ดีแต่พูดบริหารประเทศแบบลองผิดลองถูกไม่มีหลัก อาศัยแต่เงินกู้ ผลงานล้มเหลว ประเทศชาติจะล่มจม เด็กอนุบาลเขายังคิดได้ แบบนี้ใครจะโง่ไปเลือกเข้ามาบริหารประเทศอีก ยุคนี้ ต้องเพื่อไทยเท่านั้น เป็น 1 อยู่แล้วพี่น้องเอ๋ย
คุณ คนไม่มีสี [49.48.99.108] - วันที่ 22/05/11 11:19

ความคิดเห็นที่ 8
................................
คุณ อ่อ [180.180.103.127] - วันที่ 13/12/13 21:12
จำนวนครั้งการเข้าชม