Bookmark  


ตลาดรถยนต์หรูเมืองช้างคึกคัก เปิดตัว “เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์”

ภาพ/ข่าวจาก ศูนย์ข่าว surinnews.com


เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.55 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 10.00 น.ที่ บริบัท เอ.เอส.ออโตเพลส จำกัด เลขที่ 142 ถนนกรุงศรีนอก อ.เมือง จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็น ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตแต่เพียงผู้เดียวในจังหวัดสุรินทร์  จัดงานเปิดตัว “เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์” ที่เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลก

โดยมีสโลแกนว่า เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใจถึงใจก็ไปถึง ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและลูกค้าผู้สนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

 

 นายธีรยุทธ รังคกูลนุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริบัท เอ.เอส.ออโตเพลส จำกัด กล่าวว่า รถยนต์เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ถือว่าเป็นสุดยอดยนต์กรรมล้ำยุคและเป็นรถยนต์อเนกประสงค์เอสยูวี สไตล์อเมริกัน ที่ดีสุดในโลกยานยนต์ในขณะนี้เป็นที่รอคอยของผู้ต้องการขับขี่ มาพร้อมความสะดวกสบาย ความมั่นใจในการขับขี่

รองรับทุกรูปแบบการใช้งานทั้งการเดินทางในเมือง บนถนนหลวง และบนเส้นทางออฟโรด สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นสมรรถนะเครื่องยนต์ดีเซล ระบบความปลอดภัยเต็มรูปแบบและความสะดวกสบายแบบเอสยูวีระดับหรู ทนทุกที แรงทุกทาง ประหยัดทุกการใช้งานด้วยเครื่องยนต์ดูราแม๊กซ์ ดีเซลเทอร์โบ ที่มีให้เลือกทั้ง 2.5 ลิตร และ 2.8 ลิตร

 

 การเปิดผ้าคลุมรถเพื่อเปิดตัวให้ยลโฉม“เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์”ได้รับเกียรติจากท่านภาวิดา ซุยวัฒนา ผู้พิพากษาสมทบศาลจังหวัดสุรินทร์ แผนกคดีเยาวชนและครอบครัว เปิดผ้าคลุมรถให้ทุกคนที่เข้าร่วมงานท่ามกลางเสียงปรมมือแสดงความยินดีกับรูปลักษณ์สวยงามโดดเด่น เทคโนโลโลยีความปลอดภัยที่ดีที่สุดในรถประเภทเดียวกัน

ทั้งนี้สำหรับการเปิดตัวในวันแรกมีลูกค้าสนใจจองรถทันทีกว่า10 คัน ซึ่งได้รับสิทธิพิเศษมากมายสุดคุ้มค่าดังสโลแกน ใจถึงใจกับการได้เป็นเจ้าของ“เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์”ในวันนี้

 

โดย Editor - วันที่ 20/06/12 14:36 (อ่าน : 1508 , ตอบ : 1)


ผู้ตอบ :  
ข้อความ :  
อารมณ์ :                          
Security Code :     
     

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณครับ
7 ที่นั่ง สามารถปรับเปลี่ยนได้ตั้งแต่ 2,3,4,5,6,7
ให้แรงบิดสูงสุดที่ 470นิวตันเมตร
มีเทคโนโลยี่ช่วยขึ้นและลงทางชัน
((ุ ถ่ายน้ำมันเครื่องทุกๆ 20,000 กม. ))รวมทั้งกระบะนิวเชฟโรเลต โคโลราโดด้วย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 044-514-401-2 ต่อ 20 เปิดขายทุกวัน
email : chvyaek@gmail.com
คุณ เชฟโรเลต สุรินทร์ [110.164.100.150] - วันที่ 21/06/12 15:36
จำนวนครั้งการเข้าชม