Bookmark  


ผวากระสือ!ถ่ายติดภาพดวงไฟประหลาด คล้ายลำไส้(มีคลิป)

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ kringseven สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

ศูนย์ข่าว surinnews.com

            ชาวบ้านใน จ.จันทบุรี เตรียมนิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีปัดรังควาน หลังถ่ายภาพติดดวงไฟประหลาด คล้ายผีกระสือ และมีคนตายไม่ทราบสาเหตุ

            เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านของ นางใบหม่อน วิทูรธีรศาล อายุ 63 ปี ในพื้นที่บ้านสนามไชย (หาดคุ้งวิมาน) หมู่ 7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี มีชาวบ้านจำนวนหนึ่งพากันมุงดูและจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์หลังจากที่นางใบหม่อน ถ่ายติดภาพดวงไฟประหลาดในยามค่ำคืน ซึ่งชาวบ้านต่างเชื่อกันว่า อาจเป็นกระสือ เนื่องจากมีลักษณะคล้ายลำไส้ขดรวมกัน

            ทั้งนี้ นางใบหม่อน เล่าว่า เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา ขณะอยู่บนบ้าน ตนเห็นดวงไฟประหลาด บริเวณต้นตะแบก และต้นไทร อายุกว่า 100 ปี ที่อยู่ข้างบ้าน จึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปไว้ แต่เนื่องจากเป็นช่วงกลางคืน ภาพที่เห็นจึงไม่ชัดเจนเท่าใดนัก และเมื่อนำมาให้ชาวบ้านดู ต่างก็พากันเชื่อว่าเป็นผีกระสือ เพราะหลังจากที่นางใบหม่อนถ่ายภาพนี้ไว้ได้ ก็มีชาวบ้านเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ นอกจากนี้ ยังมีคนงานพลัดตกบ่อน้ำเสียชีวิต ด้วยเหตุนี้ ชาวบ้านจึงพากันตื่นกลัว ไม่กล้าออกจากบ้านในเวลากลางคืน จึงลงความเห็นว่าจะนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีปัดรังควาน และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับผีกระสือด้วย

 

 

โดย Editor - วันที่ 07/09/12 19:58 (อ่าน : 967 , ตอบ : 1)


ผู้ตอบ :  
ข้อความ :  
อารมณ์ :                          
Security Code :     
     

ความคิดเห็นที่ 1
แต่ละแห่งยังได้เปิดคำแนะนำ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่อัศจรรย์ใจในการเล่น ที่มีความปลอดภัยด้านการเงิน และเพรียบพร้อม ด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ [url=http://www.holiday-palace.bsian.com/]holiday palace[/url] ทางเลือกใหม่สำหรับคุณ ความหวังมาถึงแล้ว เล่นได้จริง รวยจริง ที่พร้อมให้คำแนะนำด้วยความประทับใจด้วยฐานะการเงินที่น่าเชื่อถือ [url=http://www.sbobet.bsian.com/]sbobet[/url] หลากหลายเกมส์ซึ่งเป็นที่นิยมและให้ความสนุกตื่นตากับคุณไม่ว่าจะเป็น [url=http://www.sbuybet.com/]คาสิโนออนไลน์[/url] หลากหลายที่นำมาคอยให้แนวทางแก่สมาชิกทุกคุณ [url=http://livescore.walker-hills.com/]ผลบอล[/url] เปิดความหวังให้คุณได้ร่วมสนุกได้จากที่บ้านท่าน เพื่อเป็นตัวแทนในการให้คำชี้แนะ ท่านยังสามารถร่วมสนุกออนไลน์จากที่นี้ 24 ชั่วโมง
คุณ parayee [202.58.99.190] - วันที่ 05/01/13 19:52
จำนวนครั้งการเข้าชม