Bookmark  


คืบหน้า-คดีฆ่าเสมียนตรา รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ออกหมายจับ 2 สามีภรรยาแล้ว


ภาพ / ข่าว จาก ศูนย์ข่าว surinnews.com

7 ส.ค. ที่ผ่านมาเมื่อ วันที่  เวลา 08.30 น. พ.ต.ท.ทองเดือน นามโคตร พนักงานสอบสวน  สภ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เจ้าของคดีผู้รับผิดชอบ คดีฆ่าชิงทรัพย์นางอัจฉรียา หอมขจร อายุ 46 เสมียนตราประจำอำเภอรัตนบุรี จ.สุรินทร์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้มีการขอหมายศาลออกหมายจับ 2 ผัวเมีย ซึ่งเป็นคนร้าย คือ นางสุภาวดี  เกิดทองคำ อายุ 32 ปี ตำแหน่งผู้ช่วยเสมียนตรา อ.รัตนบุรี และสามี ด.ต.รัฐกาญจณ์  เกิดทองคำ อายุ 40 ปี ผบ.หมู่ป้องกันปราบปราม สภ.ดอนแรด อ.รัตนบุรี ที่ร่วมกันก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าวแล้ว  

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสาน ขอความร่วมมือตำรวจตรวจคนเข้าเมืองที่มีพื้นที่ติดชายแดนประเทศเพื่อนบ้านช่วยสกัดจับคนร้ายแล้วเช่นกัน เกรงว่าจะหอบเงินจำนวน 1 ล้าน 7 หมื่นบาทหลบหนีออกไปกบดานนอกประเทศ และจะทำการสืบสวนสอบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด

ส่วนศพของนางอัจฉรียา หอมขจร อายุ 46 เสมียนตราประจำอำเภอรัตนบุรี จ.สุรินทร์ ครอบครัวและญาติพี่น้องได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านระกาไกรษร ม.4 ต.เพี้ยราม อ.เมือง จ.สุรินทร์ แล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ (6 ส.ค.) ที่ผ่านมา และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 10 ส.ค.56 นี้ ณ เมรุวัดบ้านระกาไกรษร

 


ขณะที่บริเวณจุดผ่านแดนถาวรช่องจอม ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ พ.ต.ท.ชัชชัย  สำเนียง  สว.ด่าน ตม.กาบเชิง  บก.ตม.4  สั่งการให้ ร.ต.อ.บวรศักดิ์  คำรังษี รอง สว.ด่าน ตม.กาบเชิง นำเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ จุดผ่านแดนถาวรช่องจอม ทำการตรวจเข้ม บุคคลและยานพาหนะเข้า-ออกราชอาจักร

โดยเฉพาะบุคคลที่เป็นคนร้ายในคดีฆ่าเสมียนตรา อ.รัตนบุรี และกรณีข่าว สมีคำ หรือนายวิรพล สุขผล อดีดพระเณรคำ ที่ขอเลื่อนเข้ามอบตัวกับดีเอสไอจากเดิมนัดไว้ในวันที่ 8 ส.ค. ขอเลื่อนออกไปอีก 3-4 วัน โดยให้เหตุผลว่ามีความจำเป็น 2 ข้อ คือ 1.อยู่ระหว่างรวบรวมหลักทรัพย์ 2 ล้านบาท 2.มีอาการป่วย  ซึ่งขณะนี้อดีตเณรคำอยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน และอาจเข้าไทยได้ 2 ทางคือ โดยสารเครื่องบินมาที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และที่ด่านแนวชายแดนด้านใดด้านหนึ่ง   แต่ยังไร้วี่แวว

ข่าวเกี่ยวข้องก่อนหน้านี้....

ผู้บัญชาการ ตร.ภาค 3 ลงพื้นที่ จ.สุรินทร์ คลี่คลายคดี ฆ่าเสมียนตรา อ.รัตนบุรี

โดย Editor - วันที่ 07/08/13 17:33 (อ่าน : 955 , ตอบ : 0)


ผู้ตอบ :  
ข้อความ :  
อารมณ์ :                          
Security Code :     
     
จำนวนครั้งการเข้าชม