Bookmark  


แก๊งค์ แขกขาว อาละวาด ใน สุรินทร์ ฉกทรัพย์ ร้านขายของชำ เฉียดแสนบาท!!

ภาพ/ข่าวจาก ศูนย์ข่าว surinnews.com

เมื่อ วันที่ 20 พ.ย.56 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 19.30 น.ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากนางสุพิน ยืนยง อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 บ้านจะแกโกน ม.16 ต.สลักได อ.เมือง จ.สุรินทร์ เจ้าของร้านขายของชำ ตรงข้ามปั้ม ปตท. บริเวณสี่แยกเทพธานี ถนนสุรินทร์-ศีขรภูมิ ว่าถูกแก๊งแขกขาวทำทีมาซื้อของภายในร้านและขอแลกเงิน พอสบจังหวะ ช่วงที่ลูกค้าพลุกพล่าน แอบเข้าฉกกวาดทรัพย์ภายในห้องนอน จำนวน 85,000 บาท หลบหนีไปอย่าลอยนวล

 นางสาวมนัสนินท์ มิลินชัยนิมิต อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 123 หมู่บ้านเอื้ออาทร ม.16  ต.สลักได องเมือง จ.สุรินทร์ แม่ค้าปลาเผา ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเห็นคนร้ายเป็นแขกชาวอาหรับสองคนเข้ามาซื้อของภายในร้าน แขกคนตัวขาวทำทีมาซื้อฉีดกันยุ่งกับนายวินัย ยืนยง สามีเจ้าของร้าน พอได้ขอได้เดินออกไปหน้าร้านแล้วกลับเข้ามายืดตาที่กำลังขายของและถอนเงินให้ลุกค้ารายอื่นๆ พอตาถามว่าจ่ายเงินยังคนร้ายที่เป็นแขกขาวก็ตอบว่าจ่ายเงินแล้ว แขกขาวแขกดำ อายุประมาณ 35 ปี ขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีเปลือกมังคุด มาจอดไว้หน้าร้าน ตนไม่มองทะเบียนคิดว่าเขามาซื้อของตามปกติเหมือนคนอื่น

 ตนผิดสังเกตช่วงตาส่งถุงให้ใส่ยาฉีดกันยุ่งคนร้ายบอกว่ากระป๋องเปื้อนให้หาผ้ามาเช็ดให้หน่อย พยายามเบี่ยงเบนเพื่อให้เพื่อนร่วมแก๊งค์สามารถเข้าไปขโมยเงินภายในห้องนอนได้สะดวก  พยายามเปิดกระเป๋าตังค์และมองไปหาอย่างมีพิรุธ พอเห็นเพื่อนแขกดำเดินออกมา ก็มาขอบคุณตาและยกมือไหว้ ทั้งสองคน ไหว้แล้วไหว้อีก แล้วพากันเดินหยอกกันออกไปที่หน้าร้านแล้วขับรถเก๋งไปทางอำเภอศีขรภูมิ  ส่วนรูปพรรณสัญฐาน แขกขาวหน้าตาจมูกโด่ง ตัวขาว มีเคราและไว้หนวดแพะ การแต่งกายสวมเสื้อยืดสีขาวคอกลม กางเกงขาสั้นลายสีเขียว มีประเป๋าข้าง รองเท้าแตะ รูปร่างทวม ส่วนแขกดำอีกคน รูปพรรณสัญฐาน อ้วน ดำ  ส่วมใส่เสื้อยืดสีดำคอกลม กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล มีกระเป๋าข้างเหมือนกัน สวมรองเท้าแตะ

 

 

 นางสุพิน ยืนยง เจ้าของร้านขายของชำ กล่าวว่า เงินที่หายไปจำนวน 85,000 บาท เป็นเงินที่ลูกค้าเอามาชำระหนี้บางส่วนและเพิ่งนำข้าวเปลือกที่เกี่ยวเสร็จไปขาย ยังไม่ได้นำไปฝากธนาคารตนตกใจจนทำอะไรแขกคนอ้วนดำ เข้ามาหาตนเพื่อขอแลกเงิน 1,000 บาท โดยบอกว่าขอแต่แบ็งค์ใหม่  แต่พอคนร้ายออกไปจากร้านจึงเอะใจเข้าไปดูเงินที่วางไว้บนหัวนอนพบว่าเงินดังกล่าวหายไป จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ตำรวจบอกว่าจะพยายามสืบสวนสอบสวนเพื่อตามหาและจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้  ช่วงที่เกิดเห็นเวลาประมาณ 16.30 น.ช่วงมีลูกค้าชุนละมุน เท่าเก็บเงินไว้ให้คนร้าย ทีแรกไม่คิดว่าจะโดนมากขนาดนี้ยังมาด่าสามีว่าที่หน้าที่หลังอย่าให้คนมาขอแลกเงินที่โต๊ะขายของอีก หากไม่มีก็บอกว่าไม่มีเงินให้แลก มีคนเข้าไปขอแลกเงินถึงในห้องนอนมันน่ากลัว กลัวว่าจะมาเชือดขอเอาเงินทองไป ไม่คิดว่าจะถูกฉกเงินเฉียดแสนไปง่ายๆแบบนี้

 

ติดตามรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้อีกทางช่องทางที่

FB : surinnews.com

 

โดย Editor - วันที่ 21/11/13 10:38 (อ่าน : 687 , ตอบ : 0)


ผู้ตอบ :  
ข้อความ :  
อารมณ์ :                          
Security Code :     
     
จำนวนครั้งการเข้าชม