ททท สำนักงานสุรินทร์ แถลงข่าวส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ปี 2562 (คลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook สุรินทร์นิวส์
 • 399
 •  
 •  
 •  
 •  
  399
  Shares

ททท  สำนักงานสุรินทร์ แถลงข่าวส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ปี 2562

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุรินทร์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ และจังหวัดสุรินทร์ กำหนดจัดงาน “แถลงข่าวแผนการตลาดส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ประจำปี 2562” ในวันที่ 16 มกราคม 2562 ณ ห้องศรีณรงค์ 1 โรงแรมทองธารินทร์ อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์

เพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวรับทราบแนวทางส่งเสริมการตลาด ประจำปีงบประมาณ 2562 ของ ททท. สำนักงานสุรินทร์ และเกิดประสิทธิภาพด้านความร่วมมือของผู้ประกอบการผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภาคธุรกิจอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (Stakeholder) ในพื้นที่รับผิดชอบ

โดยมี คุณจาง ซิง หงษ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวประเทศจีน ประจำประเทศไทย คุณลิน เวย ประธานบริหารสมาคมการค้าและอุตสาหกรรมไทย-จีน ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

นางสาวธมลวรรณ  เจริญวงศ์พิสิฐ  ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานสุรินทร์ กล่าวว่า การแถลงแผนการตลาดส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ประจำปี 2562 มีวัตถุประสงค์ให้หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวรับทราบแนวทางส่งเสริมการตลาด ประจำปีงบประมาณ 2562 ของ ททท. สำนักงานสุรินทร์

และเกิดประสิทธิภาพด้านความร่วมมือของผู้ประกอบการผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภาคธุรกิจอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (Stakeholder) ในพื้นที่รับผิดชอบ ซึ่ง ททท. สำนักงานสุรินทร์ ดูแลรับผิดชอบพื้นที่ 2 จังหวัด คือ จังหวัดสุรินทร์ และจังหวัดศรีสะเกษ โดยการท่องเที่ยวในปีนี้สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสุรินทร์จะเน้นส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชุมชน OTOP นวัตวิถีและอาหารถิ่น โดยมีหมู่บ้าน/พื้นที่แหล่งท่องเที่ยวชุมชน

โดยมีชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จำนวน 85 หมู่บ้าน กระจายทุกอำเภอ หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว จำนวน 2 หมู่บ้าน คือ บ้านท่าสว่าง อ.เมือง บ้านตากลาง อ.ท่าตูม หมู่บ้านไหมเพื่อการท่องเที่ยว จำนวน 6 หมู่บ้าน คือ บ้านท่าสว่าง , บ้านประทุน อ.ศีขรภูมิ, บ้านโพธิ์กอง อ.ปราสาท, บ้านหม่อนไหมพัฒนา อ.ศรีณรงค์, บ้านนาตัง อ.เขวาสินรินทร์, บ้านอาลึ อ.สำโรงทาบ หมู่บ้านท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมครบวงจร จำนวน 3 หมู่บ้าน คือ บ้านอ้อมแก้ว อ.ศรีณรงค์, บ้านอาลึ อ.สำโรงทาบ, บ้านสวาย อ.เมือง โปรแกรมเทศกาลของดีเมืองสุรินทร์ 500 โปรแกรม หมู่บ้านท่องเที่ยวเชิงประเพณีวัฒนธรรม จำนวน 4 หมู่บ้าน

ททท. จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาร่วมพิสูจน์ความเป็น Amazing ไทยเท่ และวิถีถิ่นที่มีความเฉพาะตัวเป็นอัตลักษณ์ ไม่ซ้ำใครตามทิศทางการแถลงแผนการตลาดส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ประจำปี 2562

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุรินทร์ โทร. 0 4451 4447-8

 e-mail: tatsurin@tat.or.th

 •  
  399
  Shares
 • 399
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Advertisements
Advertisements
Advertisements

เชิญร่วมบริจาค สนับสนุนสุรินทร์นิวส์ (2563)
เว็บไซต์สุรินทร์นิวส์ โซเซียลมีเดียในเครือข่าย “สุรินทร์นิวส์” เปิดรับเงินสนับสนุนด้วยการให้โอนเงิน ผ่านธนาคารกรุงไทย สาขาโรบินสันสุรินทร์

ชื่อบัญชี Surinnews Newspapere บัญชีเลขที่ 982-0-83891-6

เพื่อ “ชมรมผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์” นำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณะกุศล และสร้างกระบวนการเรียนรู้สื่อชุมชน

, ,